Hướng dẫn mua hàng

Hướng dẫn mua hàng trực tiếp tại TP.HCM

Khu vực tphcm gọi trực tiếp đặt hàng mình sẽ kiểm tra rồi thông báo lại cho khách, nếu hàng còn thì khoảng 30 - 45 Phút sau sẽ có nhân viên gọi cho khách hàng. Nhận hàng và kiểm tra , trả tiền tại chỗ không lo bị lừa đảo.

Hướng dẫn khách hàng mua hàng tại cách tỉnh thành khác.

Khách hàng ở các tỉnh thành khác xin lưu ý quan trọng khi mua hàng, cần phải đọc thật rõ ràng những điều lưu ý sau đây, tránh trường hợp đôi bên mất lòng tin tưỡng ở nhau hoặc giao dịch gặp khó khăn...

1 - Khách hàng tại khu vực không thuộc TP.HCM, chọn sản phẩm yêu thích rồi sau đó nhắn tin theo mẫu sau :

Tên sản phẩm - Địa chỉ nhận hàng rõ ràng - Tên người nhận hàng - Số điện thoại liên lạc.

Sau khi mình nhận được tin nhắn mình sẽ gửi cho khách hàng số tài khoản ngân hàng, Đồ chơi tự vệ khách chỉ cần chuyển trước 50k ( Tiền này mình tránh trường hợp khách không nhận hàng khi hàng đến nơi ).

  Vài lời gởi tới khách hàng ở xa khi mua hàng banroidien.com

Đầu tiên : Nếu khách hàng không tin tưỡng mình, xin đừng liên lạc làm gì cho tốn tiền điện thoại hoặc mất thời gian, vì mình làm ăn quan trọn nhất là : Uy tín , khách hàng không tin tưỡng thì có thể lên TP.HCM giao dịch trực tiếp.

Thứ hai : Mình mở website ra buôn bán, không phải là làm trò đùa đi lừa đảo vài chục ngàn , công sức của mình đi quảng cáo, tạo lập website, số tiền của các bạn gửi mình, không hề đủ để mình sống 1 tháng, 1 năm hay suốt đời.

Cuối cùng : Vậy nên nếu khách hàng tin tưỡng mình thì giao dịch như cách trên , nhưng mình đảm bảo không hề phải là rãnh đến mức đi lừa đảo các bạn như thế, nếu không tin tưỡng được thì xin đến TP.HCM giao dịch, đừng gọi mình cho mất công tốn thời gian...

Bình luận